แนวคิด

มันได้รับความนิยมจากหลาย ๆ บาร์ที่ติดกับ Esaka

บาร์อาหารเพื่อประโยชน์และไวน์

ในฐานะที่เป็นบาร์ใน Esaka MARU ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าในท้องถิ่นและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเมื่อคุณได้ลิ้มรสสุราที่หลากหลายเช่นไวน์และเหล้าสาเกพิเศษรวมถึงอาหารอิตาเลียนและรมควันแสนอร่อย
อาหารเรียกน้ำย่อยที่ปรุงโดยอาหารอิตาเลียนอายุ 10 ปีสามารถดัดแปลงเพื่อให้เหมาะกับรสนิยมของคุณ เรามีธุรกิจที่จริงใจเพื่อตอบสนองลูกค้าด้วยความต้องการที่หลากหลายจากงานเลี้ยงเช่นงานเลี้ยงสิ้นปีของ บริษัท และงานเลี้ยงปีใหม่, งานแต่งงานที่สอง, งานเลี้ยงอาหารมื้อใหญ่สำหรับหนึ่งคนดังนั้นอย่าลังเลที่จะรู้สึกฟรี กรุณาเยี่ยมชมเรา
หลักสูตร

ทำไมคุณไม่ลองใช้เวลาช้า ๆ ที่ Esaka Bar

Esaka Bar ให้บริการอาหารกลางวันและอาหารเย็น

รับประทานอาหารกลางวัน

เมนูอาหารกลางวันที่ Esaka Bar

เรานำเสนออาหารจากอิตาลีเป็นสเปนฝรั่งเศสและอื่น ๆ

อาหาร

รายการเมนูจัดทำโดย Esaka Bar

รู้สึกอิสระที่จะเพลิดเพลินกับอิตาลีและบาร์บีคิว

เครื่องดื่ม

โปรดดูเมนูเครื่องดื่มเช่นไวน์และเหล้าสาเก

เรามีเครื่องดื่มให้เลือกมากมายที่ตรงกับภาษาอิตาลี

ทางเข้า

กรุณาเยี่ยมชมข้อมูลการเข้าถึงถ้าคุณเยี่ยมชม

ย่อ

ชื่อร้าน

MARU

ที่อยู่

23-5 Kurose Building 1F, Toyotsucho, Suita City, จังหวัดโอซาก้า

เบอร์โทรศัพท์
06-6170-5707
เวลาทำการ

11:30 - 23:00 น

วันหยุดปกติ

วันหยุดคงที่

ทางเข้า

หากคุณกำลังพิจารณาบาร์ของ Esaka คุณสามารถเพลิดเพลินกับเหล้าสาเกรมควันและสาเกแสนอร่อยจากทั่วประเทศ เราแนะนำวิธีการเข้าถึงพร้อมข้อมูลร้านค้าโดยละเอียดในหน้าแรก เราพร้อมให้บริการเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะเพลิดเพลินกับอาหารอย่างเต็มที่ดังนั้นโปรดใช้มันหากคุณต้องการลิ้มรสอาหารและสุรา

เกี่ยวกับเรา

บารูติดกับ Esaka อย่างใกล้ชิดสามารถเพลิดเพลินกับอิตาลีในร้านค้าขนาดใหญ่

โปรดใช้ร้านค้าที่คุณสามารถลิ้มรสอาหารและไวน์ถ้าคุณอยู่ที่บาร์ใน Esaka

ในฐานะที่เป็นบาร์รับประทานอาหารร้านอาหารที่ให้บริการอาหารและสุราแสนอร่อยเป็นที่นิยมของลูกค้าในท้องถิ่นหากคุณสามารถลิ้มรสอาหารที่ปรุงโดยพ่อครัวที่ได้รับการฝึกฝนด้านอาหารอิตาเลียนเป็นเวลา 10 ปีและเหล้าจากทั่วประเทศ อาหารอิตาเลียนเช่นอาหารเรียกน้ำย่อยและพาสต้ารวมถึงอาหารรมควันที่ทำจากการสูบบุหรี่ที่ทำเองที่บ้านเป็นที่นิยมดังนั้นโปรดลองเมนูที่คุณสามารถแนะนำได้อย่างมั่นใจ มีเมนูมากมายที่ใช้อาหารทะเลและหากคุณต้องการเพลิดเพลินกับรสชาติที่หลากหลายคุณยังสามารถเตรียมเมนูหลักสูตรและเพลิดเพลินกับรสชาติที่หลากหลาย
ร้านอาหารมีพื้นที่กว้างขวางคุณสามารถเลือกที่นั่งโต๊ะและที่นั่งเคาน์เตอร์และคุณสามารถใช้เวลาผ่อนคลายในที่นั่งที่คุณชื่นชอบดังนั้นมันจึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการออกเดท เรายังพยายามปรับปรุงการบริการของเราทุกวันเพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าเช่นการทำธุรกิจเช่าเหมาลำในพื้นที่ที่สะดวกสบายสำหรับลูกค้าของเราและเพลิดเพลินกับอาหารอร่อยโดยไม่ลังเล หากคุณมีความสนใจในเมนูหรือบริการเราจะรอการเยี่ยมชมของคุณดังนั้นโปรดทำการจองทางโทรศัพท์และเดินเล่น

บาร์ใน Esaka ได้รับการคัดเลือกจากลูกค้าให้เป็นสถานที่จัดเลี้ยง

พื้นที่รับประทานอาหารที่เป็นมิตรคือร้านค้าที่พนักงานออฟฟิศเดินทางกลับจากที่ทำงานสามารถแวะมาได้และมีลูกค้ามากมายที่ดื่มเครื่องดื่มก่อนอาหารเย็นหรือก่อนอาหารเย็น ร้านถูกออกแบบมาเพื่อสร้างบรรยากาศที่สงบและพื้นที่กว้างขวางถูกขยายและเป็นที่นิยมที่คุณสามารถลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มช้าๆที่โต๊ะที่นั่งและที่นั่งเคาน์เตอร์และสถานที่ที่คุณชื่นชอบ ร้านอาหารของร้านอาหารเป็นที่นิยมมากสำหรับคู่รักกลุ่มผู้หญิงและลูกค้าผู้หญิงอื่น ๆ และในขณะที่เพลิดเพลินกับอาหารอิตาเลียนต้นตำรับเรายินดีที่จะได้ยินว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดี
สถานที่ใกล้กับสถานีมักถูกเลือกให้เป็นสถานที่จัดเลี้ยงเพราะเป็นร้านที่ดีที่สุดที่มีลูกค้าจำนวนมากมารวมตัวกัน เรามีไวน์และสาเกให้เลือกมากมายและเพลิดเพลินไปกับรสนิยมที่คุณชื่นชอบดังนั้นเราจะเห็นรอยยิ้มของคุณ หากคุณใช้เพื่อคนจำนวนมากเป็นไปได้ที่จะทำธุรกิจเช่าเหมาลำหากคุณสามารถปรึกษาได้ในเวลาที่ทำการจอง เรารอคอยที่จะให้บริการคุณในร้านอาหารที่ตอบสนองความต้องการของอิตาลีดังนั้นโปรดจองและตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เยี่ยมชมเรา